Cần điều kiện gì để học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018

Thảo luận trong 'Tìm việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi Ha966, 10/6/18.

Mã tin: 57951
Lượt xem: 97
  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01652011525
  5. Địa chỉ nơi bán:

   hà nội
   (Bản đồ)
  6. Thông tin :

   10/6/18, 0 Trả lời, 97 Đọc
 1. Ha966

  Ha966 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/5/18
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Để có thể trở thành sinh viên Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà trường.

  Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện đơn giản

  Nhằm mang đến cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng khi có bằng TN Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác với thời gian rút ngắn mà không phải trải qua thời gian 3 năm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 không phân biệt giới tính, tôn giáo, tuyển sinh trên địa bàn cả nước mở ra nhiều cơ hội mới sự nghiệp, con đường học tập cho nhiều thí sinh có mong muốn học chuyên ngành Điều dưỡng với điều kiện như sau:
  • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Kinh tế…
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo trại trường.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  Đây cũng là điều kiện thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn,.. theo quy định của Nhà trường. Đây cũng là những bước đầu tiên trong quá trình tuyển sinh Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn mà bất kỳ thí sinh nào có nguyện vọng học không thể bỏ qua.

  Sinh viên sẽ được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy vào từng đối tượng tuyển sinh. Thời gian này đủ để các bạn học tập và tích lũy và kinh nghiệm các kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng. Học xong các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

  Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn... Giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thí sinh có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ như sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất) mặt sau ảnh có ghi thông tin của người học.
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của người học gồm: họ và tên – địa chỉ - số điện thoại để trường tiện liên lạc khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có).
  Trên đây là những giấy tờ quan trọng cần đáp ứng theo quy định giúp thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Khi đã được thông qua, thí sinh sẽ trải qua thời gian học tập tại đây dưới dự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm với cơ sở vật chất hiện đại.Sau khi kết thúc chương trình học tập và đáp ứng được những tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.
   
  Ha966, 10/6/18

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
  #1
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. thdieu
Tổng: 95 (Thành viên: 2, Khách: 87, Robots: 6)
Đang tải...